Phát sóng Internet trong 3-2-1

Có rất nhiều cơ hội quen thuộc với ý tưởng phát trực tuyến. Có thể là Thế vận hội hoặc một chương trình thương mại sản phẩm, chỉ cần về mọi người sử dụng internet hiểu biết ít nhất là có kinh nghiệm với khái niệm này. Tuy nhiên, ở mặt trái, có bao nhiêu người đã phát sóng trực tiếp suối mình? Có lẽ không nhiều và bài viết này nhằm giải quyết việc làm thế nào để đáp ứng nhu cầu đó cho những người phát sóng trực tiếp trong số chúng ta.

phát sóng video

Ngày nay, nội dung video trực tiếp ở khắp mọi nơi nếu muốn tìm kiếm nó. Cách dễ dàng nhất có thể để làm điều đó là trò chuyện trực tiếp với một webcam bằng cách sử dụng chat ala MSN Messenger. Tuy nhiên mở rộng vượt ra ngoài một, là nơi mọi thứ trở nên khôn lanh. Làm cho trải nghiệm đó giống như một kênh truyền hình truyền thống, nơi mọi người chỉ có thể xem mà không chia sẻ thông tin liên lạc của họ với nhau, là tất cả nhưng chưa từng nghe đến … hoặc đó là cách nó được.

A reader pointed out DaCast to me, which looks to change that. It’s just launching, but after playing around with the available beta earlier I have to say it seems like a pretty easy and quick way to do internet broadcasting. People can even post the live streams elsewhere, like on their own webpage. It can be done professionally or on the cheap too, as one can just play around with their normal webcam and start broadcasting live.

Dịch vụ này miễn phí để bắt đầu, nhưng chỉ biết rằng nếu bạn phát sóng một số tiền nhất định (trên 10GB theo trang web) họ sẽ bắt đầu tính phí bạn. Vào thời điểm đó, nó vẫn còn khá rẻ chi phí như một $ 1 hoặc hơn trong nửa giờ, mặc dù điều đó phụ thuộc vào bao nhiêu người đang xem. Nếu người ta không quan tâm đến việc quảng cáo, hoặc thu phí trực tiếp mọi người, thì tất nhiên nó sẽ không bao giờ chi phí bất cứ điều gì và thậm chí có thể kiếm được một số tiền.

Nói chung, có thể hơi chuyên nghiệp hơn nhiều so với nhiều người sẽ cần hoặc sử dụng nó, nhưng đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu phát trực tuyến để xem nó như thế nào. Tôi sẽ quan tâm để xem những gì mọi người làm với điều này trong những tháng tới, và cảm thấy tự do để đăng một liên kết đến một chương trình phát sóng trong ý kiến ​​nếu có ai muốn chia sẻ. 🙂 “