WinX DVD Ripper – Tuần lễ GiveAway!

Chỉ cần thử một vài ngày trước WinX DVD Ripper Platinum để sao chép một vài video DVD và hoạt động như một say mê. Bên cạnh tính đơn giản trong việc sử dụng, phần mềm này có giá trị đang làm khá nhiều thứ trong việc sao chép, trích xuất và chuyển đổi video (14 loại chuyển đổi) – AVI, MP4, MPEG, WMV, FLV, MOV, iTunes, iPod và iPhone và iPad , APPLE TV, PSP, 3GP – cho điện thoại di động, Zune) và nén.

WinX DVD Ripper Platinum

Đến bây giờ tôi đã chạy WinX DVD Ripper Platinum cho một vài lần, đặc biệt là trích xuất cho iPhone của tôi, AVI, MPG và WMV; một vài đĩa DVD khác nhau và kết quả là tuyệt vời – chất lượng tuyệt vời và quá trình sao chép đủ nhanh. Toàn bộ quá trình đã được trơn tru và thậm chí cả CPU cũ của tôi đã làm rất tốt.

Có một phiên bản dành cho Mac, cả WinX DVD Ripper Platinum và WinX DVD Ripper dành cho Mac là một giải pháp dễ sử dụng để rip DVD được bảo vệ sang các định dạng video phổ biến và các thiết bị cầm tay. Kể từ khi các bộ phim DVD được phát hành gần đây, như Twilight, 2012, Transformers 2, Star Trek, UP, v.v … đều được bảo vệ bằng hình thức bảo vệ mới và hiếm khi có giải pháp khắc phục.

Tôi đã tìm thấy WinX DVD Ripper dành cho Mac và WinX DVD Ripper Platinum là giải pháp tốt nhất dành cho người dùng Windows và Mac để đạt được thành công với tốc độ cực nhanh.

Đối với tất cả mọi người quan tâm đến việc có này Ripper DVD, tôi sẽ cung cấp 20 giveaway WinX DVD Ripper Platinum, bây giờ được đưa ra trước ngày 01 tháng năm. Viết nhận xét hoặc gửi cho tôi một email từ trang liên hệ và bạn sẽ nhận ngay mã kích hoạt của bạn. Nhanh lên!

Đối với phiên bản MAc tất cả những gì bạn phải làm là đến thăm WinX DVD Ripper for Mac nơi đang được giveaway cho công chúng.