Giới thiệu

Xin chào, đây là lập trình web Ken, người đam mê SEO, nhiếp ảnh gia, đôi khi là nhà thiết kế đồ hoạ, người nghiện xe đạp và nhạc rock.

Một vài lời nói về tôi: sống ở Toronto, Canada và đam mê máy tính từ năm 1995 khi tôi bắt đầu sử dụng máy tính để chơi trò chơi (Solitaire – một trò chơi !: P), và sau đó tôi nhớ tôi đã viết bài báo trên máy tính như thế nào cho kỳ thi cấp phép.

Có lẽ 50% thời gian rỗi của tôi dành cho máy tính của tôi, và phần lớn thời gian đó tìm kiếm Báo giá Bảo hiểm , chỉ cần đùa, tôi đang tìm kiếm các giải pháp để cải thiện kiến ​​thức mã hóa của tôi (chủ yếu là HTML và CSS nhưng không chỉ). Trên KENSFI tôi đề nghị viết về những vấn đề mà tôi phải đối mặt và những gì tôi tìm thấy để giải quyết chúng. Tôi đề cập cụ thể đến việc tạo ra các trang web, Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, các vấn đề tương thích trình duyệt, phần mềm và phần cứng. Ngoài ra tôi sẽ đặt trên bàn những khám phá mới trong lĩnh vực máy tính, công nghệ, khoa học và một số cân nhắc về WordPress và blog.

Máy tính đầu tiên của tôi là Intel 486, với ổ cứng 140MB, RAM 16MB, card màn hình 8MB và màn hình CRT 14 inch hỗ trợ Windows 95. Tôi nhớ như nó đã được đọc ngày hôm qua đêm của sự giúp đỡ từ cửa sổ. Đừng cười tôi, tôi đã học được rất nhiều về Windows và máy tính tại thời điểm đó.

Ý tưởng về Website đã đến với tôi sau nhiều cuộc thảo luận dài dòng về máy tính mà tôi có qua thời gian, khi những người bạn ít khởi xướng trong máy tính đã hỏi tôi rất nhiều câu hỏi về máy tính. Tôi nghĩ sẽ tốt cho những người khác, với kiến ​​thức ít về IT để tìm câu trả lời họ cần.

Tôi hy vọng bạn sẽ nhận được các chủ đề thú vị để đọc ở đây, liên quan đến máy tính và hơn thế nữa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào không ngần ngại thả một đường dây tại: ken (at) kensfi (dot) com.

Rất vui được gặp bạn ở đây!