ứng dụng đặt hàng Trung Quốc

Top 6 ứng dụng đặt hàng Trung Quốc uy tín – chất lượng nhất

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền thương mại điện tử nó đã xóa bỏ ranh giới và khoảng cách của các quốc gia trở nên dễ dàng hơn. Bạn ở đây và có thể tìm kiếm, mua hàng hóa thông quá các website để có thể nhập hàng và buôn bán. Trung Quốc chính là xưởng hàng mà nhiều con buôn lựa chọn. Để các anh chị em có thể lựa chọn cho mình một kênh đồng hành cùng việc kinh doanh thì bài viết dưới đây của chúng tôi chia sẻ top những ứng dụng đặt hàng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

Tại sao sử dụng các ứng dụng đặt hàng Trung Quốc thay vì đi nhập hàng trực tiếp?

order hàng TQ

Việc đặt hàng Trung Quốc thông qua các hình thức online trên các trang thương mại điện tử mang đến nhiều lợi ích cho chị em nó giúp chị em tiết kiệm được thời gian thay vì sang tận nơi nhập hàng thì hiện nay ở Việt Nam bạn chỉ cần tìm kiếm và order bằng một vài cú click chuột.

Tuy nhiên với hình thức nhập hàng này thì bạn không được kiểm tra chất lượng do vậy nhiều người vẫn còn lo lắng về chất lượng hàng hóa, tuy nhiên với những có kinh nghiệm đặt hàng thì bạn có thể nhập số lượng lớn và hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa. Trước khi bạn đặt hàng có thể tìm hiểu về chất lượng sản phẩm tại mục đánh giá và xếp hàng tại các shop của Trung Quốc bạn đều có thể tham khảo và lựa chọn một ứng dụng đặt hàng Trung Quốc tốt nhất. Dưới đây là top các ứng dụng đặt hàng Trung Quốc phổ biến trên thị trường.

Top 6 ứng dụng đặt hàng Trung Quốc giá rẻ – uy tín nhất

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc uy tín của Cẩm Thạch Company

cẩm thạch company

App đặt hàng Cẩm Thạch Company là một trong những ứng dụng hàng đầu về việc order hàng Trung Quốc được tạo để dành riêng cho Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc tại các sàn thương mại điện tử lớn từ việc mua hàng Quảng Châu và hỗ trợ xử lý trong các trường hợp sự cố trong các khâu vận chuyển hàng hóa, giao hàng hóa đến tận nơi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thông qua app này.

Công ty Cẩm Thạch với đội ngũ chuyên nghiệp cùng app đặt hàng được thiết kế bởi đơn vị chuyên môn trong việc thiết kế app hỗ trợ cho người muốn mua hàng tại Trung Quốc trên các trang web bán hàng Trung Quốc là Taobao, alibaba, 1688 và Tmall đặc biệt ứng dụng đặt hàng Trung Quốc này còn có tính năng theo dõi hàng hóa và dự kiến thời gian nhận hàng của khách hàng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của mình và đặt hàng Trung Quốc đơn giản nhanh chóng. Đội ngũ hỗ trợ viên Cẩm Thạch sẽ hỗ trợ giúp bạn làm quen và sử dụng ứng dụng thành thạo nhất.

Liên hệ trực tiếp với Cẩm Thạch tại:

Alibaba – Ứng dụng mua hàng Trung Quốc phổ biến

Website: www.alibaba.com

Đây là một ứng dụng giúp bạn order hàng Quảng Châu dễ dàng được phát triển bởi tập đoàn Alibaba. Mô hình hoạt động của app đặt hàng này chính là sự kết nối các doanh nghiệp kinh doanh với nhau nhằm cung cấp và phân phối sản phẩm nhiều hơn là việc bán lẻ các sản phẩm.

Đa phần các mặt hàng được kinh doanh trên trang thương mại điện tử Alibaba đều được kết nối tại app này từ các thiết bị điện tử, mỹ phẩm, ngành hàng thời trang, đồ thể thao, giải trí và chăm sóc sức khỏe, xe máy,….

Trên ứng dụng đặt hàng Trung Quốc này bạn có thể thanh toán trực tiếp theo tiền tệ Trung và có thể sử dụng thông qua thẻ thanh toán quốc tế như Western Union, PayPal… trong các giao dịch khi mua hàng hóa.

Taobao – Trang web đặt hàng Trung Quốc hàng đầu

Website: https://world.taobao.com

ứng dụng đặt hàng Trung Quốc Taobao

Nhập hàng taobao là một trong những cái tên phổ biến trong quá trình bán hàng hóa tại Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và sử dụng trong nhiều năm nay. Với việc liên kết đến trang thương mại điện tử được nhiều người sử dụng nhất với hàng vạn sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Giao diện của app Taobao chủ yếu toàn tiếng Trung tuy nhiên hiện nay ứng dụng này cũng đã hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi ngôn ngữ Trung sang tiếng Việt. Bạn đăng ký tài khoản và đặt hàng thông qua ứng dụng này tuy nhiên việc đăng ký không đơn giản nếu bạn đăng ký thành công thì tải ứng dụng này và sử dụng trên điện thoại của mình.

Hình thức thanh toán phổ biến hiện nay cần chấp nhận một số các loại thẻ thanh toán được sử dụng quốc tế tuy nhiên nhiều bạn có thể gặp các khó khăn trong việc thanh toán quốc tế bởi phải qua ngân hàng trung gian như alipay đòi hỏi bạn phải có chút kiến thức tiếng Trung thì mới thuận lợi trong quá trình đặt hàng.

1688.com

Website: www.1688.com

Website này là một trong những thiết kế web đặt hàng Trung Quốc giúp bạn đặt hàng hóa tại Trung Quốc và giúp bạn phát triển, đầu tư bởi tập đoàn Alibaba do vậy nếu bạn biết đến trang thương mại điện tử này thì sẽ tìm kiếm được nhiều hàng hóa với số lượng lớn mà rẻ vì trang này thường cung cấp hàng hóa cho các bạn hàng sỉ để về bán lẻ. Hàng trên đây đa phần được đánh giá cao vì giá rẻ và cung cấp với số lượng lớn. Nếu bạn có mua số lượng lớn sẽ tìm được mức chiết xấu với ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Hiện nay trên 1688 chưa có thanh toán bằng thẻ quốc tế do vậy nếu muốn thanh toán bạn cần phải thông qua Alipay để có thể thực hiện các giao dịch trên đây. Hơn nữa việc chứng thực cũng khá rắc rối nếu bạn chưa thanh toán bao giờ các dịch vụ này và bạn phải chắc chắn có người nhận hàng tại Trung Quốc sau đó mới chuyển hàng về Việt Nam hoặc thông qua dịch vụ nhận hàng và vận chuyển thì sẽ thuận lợi hơn.

Tmall.com

Website: www.tmall.com

Đây cũng là một trang thương mại điện tử phổ biến tại Trung và đặt hàng trung. Nó là một trang thương mại điện tử được hình thành sau Taobao và có thể gọi Tmall là Taobao Mall. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm hàng hóa nội địa thì Tmall còn mở rộng cho các đối tác nước ngoài cung cấp hàng hóa, sản phẩm từ cách thương hiệu nổi tiếng như Levi’s, Puma, Mango,… đây là trang thương mại điện tử đánh nhiều hàng hóa có chất lượng cao vì vậy so sánh về giá thì đây là một trong những trang thương mại có chi phí mua hàng hóa cao hơn so với những loại hàng hóa khác.

Với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng, ứng dụng đặt hàng Trung Quốc Tmall có thể theo dõi thông tin một cách dễ dàng với các sản phẩm bán ra tại shop và thuận tiện cho việc lựa chọn hàng hóa có chất lượng cao.

Aliexpress – Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Website: www.aliexpress.com

AliExpress

Aliexpress là một ứng dụng đặt hàng Trung Quốc cũng như thiết kế website mua hàng Trung Quốc giúp bạn có thể mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc với vô vàn các sản phẩm hàng hóa khác nhau với giá thành hợp lý, sản phẩm tại Aliexpress được nhiều người yêu thích và đánh giá cao cùng với việc app luôn làm tăng trải nghiệm của người dùng bới nó tích hợp nhiều ngôn ngữ dễ sử dụng và dễ hiểu.

Là một ứng dụng mua hàng hóa với người nước ngoài do vậy khi tạo tài khoản Aliexpress sử dụng dễ dàng hơn nhiều so với các sản phẩm trên trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Các sản phẩm được cung cấp trên Aliexpress có thể dễ dàng hơn nhiều so với các hình thức vận chuyển hoặc trợ giá vận chuyển tùy theo chương trình.

Đây là ứng dụng giúp cho người Việt dễ dàng nhập hàng Trung về bán và có thể tìm nguồn hàng giá rẻ từ nhiều tiểu thương trên thị trường Trung Quốc một cách dễ dàng do vậy họ chỉ việc order hàng hóa và sẽ được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.

Trên đây là tổng hợp top 6 ứng dụng đặt hàng Trung Quốc phổ biến nhất mà bạn có thể lưu lại và tìm hiểu khi có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những ứng dụng khác như: hệ thống nhập hàng trung quốc Piget, Võ Minh Thiên, Tugo,… Những trang này giúp cho việc tiếp cận và mua hàng hóa tốt hơn do vậy bạn cần cân nhắc kỹ khi nhập hàng để cân đối chi phí tốt nhất nhé. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Cách chụp hình màn hình máy tính nhanh chóng nhất

You may also like...

Popular Posts