Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi trang 1688 bắt đăng nhập

Mua hàng trên ứng đặt hàng Trung Quốc nói chung và 1688 nói riêng là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Không chỉ là khách hàng nội địa Trung, mà khách hàng Việt cũng tham gia với số lượng lớn. Tình trạng lớn nhất thường gặp của người dùng khi nhập nguồn hàng Trung Quốc online chính là lỗi trang 1688 bắt đăng nhập. Những lúc mua hàng, người mua luôn cảm thấy bực bội khi xảy ra hiện tượng này. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi này và cách khắc phục web 1688 bắt đăng nhập. Những chia sẻ dưới đây của Kensfi sẽ mang đến cho quý vị những thông tin chi tiết nhất.

Ưu điểm khi mua hàng trên website 1688

Ưu điểm khi mua hàng trên website 1688

  • Ưu điểm lớn nhất khi mua hàng trên 1688 chính là giá rẻ. Giá sản phẩm trên 1688 cạnh tranh hơn nhiều so với các thị trường khác trên thế giới. Mua hàng với số lượng càng lớn thì càng có giá tốt nhất.
  • Hàng hóa được bày bán trên website được phân loại rõ ràng. Có nhiều phân khúc mức giá khác nhau để khách hàng chọn lựa. Mức giá đã được niêm yết nên dễ dàng để người mua so sánh.
  • Mặt hàng trên 1688 luôn có sự cạnh tranh giữa nhiều shop, nhiều link xưởng khác nhau. Các shop luôn có chương trình khuyến mãi đi kèm để thu hút khách hàng. Mở ra cơ hội cho người mua lựa chọn được mặt hàng chất lượng nhưng có giá tốt nhất.
  • Hàng hóa trên website 1688 có chất lượng đi kèm, đảm bảo uy tín. Vì thế dù đánh hàng về kinh doanh với số lượng lớn cũng không lo hàng chất lượng kém.
  • Mua hàng trên website đơn giản, tiện lợi chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nguyên nhân nào dẫn đến sự cố trang 1688 bắt đăng nhập?

Nguyên nhân nào dẫn đến sự cố trang 1688 bắt đăng nhập?

Đi kèm với những tiện ích và những ưu điểm tuyệt vời nói trên. Mua hàng trên trên website 1688 cũng tồn tại một số nhược điểm. Hạn chế thường gặp nhất đó chính là lỗi trang 1688 bắt đăng nhập. Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thường gặp này:

Thứ nhất là nguyên nhân gia tăng thành viên

Cũng như các sàn giao dịch thương mại điện tử khác, 1688 cũng muốn gia tăng lượng khách hàng. Việc đăng ký tài khoản luôn là yếu tố quan trọng giúp đánh giá chất lượng dịch vụ. Vì thế, website này cũng yêu cầu khách hàng phải đăng nhập vào tài khoản trước khi mua. Đảm bảo gia tăng thành viên nhanh chóng, giúp cạnh tranh với các website thương mại điện tử khác.

Thứ hai là gia tăng tính bảo mật

Mua sắm online thực sự rất tiện lợi dành cho cả người bán lẫn người mua. Tuy nhiên tình trạng lớn cho mọi website thương mại điện tử chính là có quá nhiều người dùng ảo. 1688.com cũng không ngoại lệ. Khách hàng ảo trên 1688 ngày càng nhiều. Họ chỉ vào xem sản phẩm và sử dụng tài nguyên trên website mà không mua hàng. Vì thế Alibaba đã tiến hành thay đổi chính sách mới để đảm bảo quyền lợi cho 1688. Yêu cầu người dùng phải tạo một tài khoản mới có thể sử dụng từ hệ thống. Làm tăng trải nghiệm mua sắm cho mọi khách hàng.

Thứ ba là để hạn chế các giao dịch ảo

Như đã đề cập ở trên, việc trang 1688 bắt đăng nhập là để hạn chế các giao dịch ảo. Khi người dùng đăng ký một tài khoản trên 1688 thì Alibaba có thể quản lý dễ dàng thông tin. Tránh được vấn nạn lừa đảo, đặt hàng ảo, ẩn danh, gây thiệt hại lớn đối với nhà cung cấp.

Cẩm Thạch Company – đơn vị đặt hàng 1688 giá sỉ uy tín cho biết trang 1688 bắt đăng nhập tài khoản có lợi cho người mua hàng, giúp xem giá sản phẩm chính xác. Người dùng có thể nắm bắt được mọi ưu đãi của các shop bán hàng. Xem được giá sản phẩm, tìm kiếm đặt hàng ngay trên 1688. Tránh được tình trạng mua hớ giá cũng như có sự so sánh tốt nhất giữa các shop hàng.

Thứ tư là tạo ra được nhiều ưu đãi với khách hàng

Một khi khách hàng đăng ký tài khoản trên hệ thống 1688.com để sử dụng hệ thống. Thì việc này có ý nghĩa rất quan trọng trong hình thức xếp hạng tài khoản. Từ đó đưa ra được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Giúp người mua tiết kiệm chi phí mà vẫn săn được hàng hóa như ý.

Cách khắc phục lỗi trang 1688 bắt đăng nhập

Hầu hết mọi khách hàng thường không thể tránh được lỗi trang 1688 bắt đăng nhập. Tuy nhiên để tránh được lỗi này không phải là khó khăn, sẽ có rất nhiều cách. Dưới đây là 3 cách đơn giản nhất mà bạn nên lưu ý:

Khắc phục bằng cách truy cập ngay vào page 1688

Khắc phục bằng cách truy cập ngay vào page 1688

Khắc phục lỗi trang 1688 bắt đăng nhập đơn giản nhất bằng cách truy cập ngay vào page 1688. Page 1688 chính là một websiet chuyển hướng trong hệ thống. Khi người dùng thực hiện tìm kiếm sản phẩm, tìm kiếm nhà cung cấp, mua hàng. Thì những thao tác này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động trên 1688. Người mua muốn xem trực tiếp sản phẩm mà không cần đăng nhập thật dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào link http://page.1688.com và tìm kiếm lại sản phẩm là xong.

Sửa lỗi 1688 bắt đăng nhập thông qua trình duyệt ẩn danh TOR

Cách thứ hai là bạn có thể truy cập 1688 thông qua trình duyệt ẩn danh TOR. Trình duyệt này chính là trình duyệt tương tự như Google, Cốc Cốc và một số trình duyệt khác. Tuy nhiên có điểm khác biệt là khi người dùng tải trình duyệt về máy. Bạn đã có quyền truy cập vào bất cứ website nào mình mong muốn. Ngay cả với ứng dụng 1688 vẫn đang bị chặn quyền truy cập.

Để sử dụng trình duyệt TOR xem sản phẩm 1688 không cần đăng nhập. Người dùng chỉ cần truy cập vào trang chủ torproject.org, sau đó tải về và cài đặt trên thiết bị máy tính. Cần lưu ý rằng trình duyệt này hoạt động trên cơ chế phân luồng các dữ liệu. Truy cập qua máy tính bao gồm nhiều khu vực khác nhau. Vì thế để đảm bảo được tính bảo mật và ẩn danh. Thì việc sử dụng trình duyệt TOR có tốc độ chậm hơn nhiều.

Khắc phục bằng cách tạo tài khoản trên 1688.com

Khắc phục bằng cách tạo tài khoản trên 1688.com

Nếu là người mua hàng thường xuyên trên 1688.com, bạn nên tạo cho mình một tài khoản. Chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng ký thành viên trên 1688. Bạn truy cập vào link đăng ký https://member.1688.com/member/join/common_join.htm?spm=a261p.11773258.landing.1.5d5536c3NXudhF
  • Bước 2: Tại giao diện mở ra, nhập tên đăng nhập, mật khẩu và số điện thoại. Tiếp theo là nhấn nút “hoàn thành”. Mật khẩu đăng nhập gồm từ 6 – 20 ký tự, bao gồm cả ký tự chữ và số.
  • Bước 3: Nhập mã xác nhận. Khi đã hoàn tất đăng ký, có một mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Chỉ cận nhập mã xác nhận vào và click vào ô màu cam dưới cùng là xong.

Khi tạo tài khoản 1688.com, bạn không phải gặp tình trạng lỗi trang 1688 bắt đăng nhập nữa rồi nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp khó khăn khi đăng nhập vào 1688 mà mãi không khắc phục được, cùng với đó muốn nhập hàng từ trang 1688 một cách dễ dàng truy cập vào: https://camthachcompany.com/chuyen-muc/dich-vu/dat-hang-1688 để tham khảo dịch vụ nhập hàng 1688 của Cẩm Thạch Logistics cung cấp.

You may also like...

Popular Posts