Tổng hợp 10 theme wordpress blog cá nhân nổi bật năm 2019

Trong dòng chảy công nghệ hiện đại, nếu bạn có niềm đam mê một lĩnh vực nào đó, Kensfi nghĩ rằng bạn hãy thử bắt đầu với một trang blog cá nhân. Viết blog là một cách để bạn có thể truyền tải được niềm đam mê của mình đến với người đọc, đồng thời hơn thế nữa, bạn cũng có thể có được cơ hội kiếm được nguồn thu nhập khá từ trang blog của mình đấy. Trong các nền tảng blog chủ yếu thì WordPress là một trong những nền tảng phổ biến vì dễ sử dụng, không đòi hỏi lập trình phức tạp đồng thời tích hợp được kho thư viện phong phú, thậm chí có cả những công ty bên thứ 3 chuyên thiết kế theme và plugin theo yêu cầu cho WordPress như winners-design, websitetemplatedesign,… bạn có thể đặt thiết kế cho yêu cầu và phong cách riêng. Năm 2019 này, hãy bắt đầu lên kế hoạch phát triển cho mình một kênh blog thật độc đáo với 10 theme WordPress blog cá nhân nổi bật này bạn nhé!

Top 10 theme WordPress Blog cá nhân nổi bật năm 2019

1. Theme blog cá nhân Uncode

Cách cài đặt WordPress

Cứ mỗi giây là có đến hàng trăm blog đang được tạo ra. Khi phải đối mặt với sự cạnh tranh áp đảo như vậy, bạn cần một thứ gì đó có thể mang lại cho bạn lợi thế nhất định. Uncode là một theme WordPress có thể cải thiện mọi yếu tố cho trang blog của bạn. Uncode tích hợp một số lượng lớn các tính năng hữu ích và thiết kế responsive đầy đủ giúp cho trang web có thể giúp tăng lưu lượng truy cập. Uncode có thể hiển thị nội dung của bạn trên mọi thiết bị, bất kể kích thước màn hình. Ngoài ra, nó cũng cung cấp khả năng tương thích trình duyệt chéo.

Người dùng có thể thiết kế bố cục của riêng mình và có vô số khả năng. Với tính năng Kéo – Thả, bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế riêng một trang blog mà không cần phải biết đến code. Ngoài ra, bạn cũng có thể sửa đổi kiểu chữ bài viết nhờ vào việc triển khai Typekit, Google Fonts, Fontdeck và Font Squirrel. Đối với những người muốn lấy mẫu Uncode, một bản xem trước trực tiếp đã được thêm vào.

2. Theme Soledad

soledad
Mẫu giao diện Soledad

Thành tích của Soledad đó chính là nó có thể mang được về một doanh số “khủng” trong vòng chưa đầy một tuần cho các blogger. Theme Soledad là một mẫu website hoàn toàn hiện đại và có sức hấp dẫn trực quan rất lớn bởi thiết kế gọn gàng của nó. Nó đóng vai trò là một chủ đề blog và tạp chí đa năng WordPress được chuẩn hóa SEO. Soledad được tạo ra như một giải pháp xây dựng trang web đồ sộ và toàn diện cho các quản trị web ở mọi cấp độ kỹ năng để dễ dàng và dễ dàng tạo ra các blog và trang web tạp chí chuyên nghiệp thông minh và hấp dẫn.

Khả năng tùy chỉnh của Soledad thực sự đồ sộ và mở rộng, với hơn 250 tùy chọn Live Customizer sẽ cho phép bạn chuyển đổi trang web của mình để xem và cảm nhận cách bạn muốn nó với tốc độ và dễ dàng. Bạn sẽ dễ dàng bị đánh gục ngay từ cái nhìn đầu tiên khi tiếp xúc với Soledad.

Theme wordpress Soleda này dễ dàng được tìm thấy tại các địa chỉ bán theme như: themeforest, kho mẫu website Mona Media, Atheme,… Chỉ với chi phí nhỏ bạn đã sở hữu ngay cho mình theme Soledad đa năng cho blogger này.

3. Kalium

kalium - Mẫu theme wordpress blog cá nhân cá tính
Mẫu giao diện kalium

Kalium là một theme WordPress blog cá nhân mang một chủ đề đầy màu sắc, tươi mới, trẻ trung nhưng vẫn toát lên cảm giác chuyên nghiệp. Kalium được sử dụng cho bất kỳ trang web ở bất kỳ lĩnh vực nào, đồng thời nó cũng tích hợp rất nhiều plugin mạnh nhất trên thị trường, bao gồm trình tạo trang Visual Composer trực quan, Revolution Slider và LayerSlider tuyệt đẹp và đẳng cấp, và vô số các plugin khác cũng như shortcodes.

Kalium giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, giúp bạn có thể trang web của bạn hoạt động trong vòng vài phút. Kalium cung cấp các hiệu ứng độc đáo, các kiểu bài viết có thể tùy chỉnh, cùng với kiểu chuyển động CSS3 tuyệt đẹp và có độ phản hồi cao và một gói mã ngắn có thể mở rộng ngay lập tức khả năng blog của bạn vượt ra ngoài những giấc mơ điên rồ nhất của bạn. Từ trải nghiệm toàn băng thông đến phông chữ biểu tượng có độ phân giải cao, Kalium đã sẵn sàng để viết blog.

4. Mẫu website blog cá nhân CheerUp

cheerup
Mẫu giao diện web cheerup

CheerUp là một giao diện website được thiết kế để tối ưu riêng cho những ai có nhu cầu sở hữu một trang blog cá nhân. CheerUp hoàn toàn tương thích cho bất kỳ các thiết bị cũng như là các trình duyệt nào. CheerUp có giao diện trực quan, có cấu trúc tốt và có độ phản hồi cao và được sử dụng cho bất kỳ loại trang blog nào. CheerUp được thiết kế để có một bộ công cụ, widget, plugin và mẫu tùy chỉnh toàn diện và hiệu quả cùng làm việc để trao quyền cho các quản trị web ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào để tạo ra các blog hiện đại, nhanh chóng trong vài phút. Chủ đề này cho phép bạn tạo ra các phong cách hoàn toàn độc đáo, biểu cảm và đáng nhớ, và nó có phạm vi bố trí rộng rãi và các tùy chọn cấu trúc và phân cấp.

5. TheBlogger

the blogger - theme wordpress blog cá nhân
Mẫu giao diện The Blogger

Đúng như cái tên, TheBlogger là một theme WordPress được sáng tạo để tối ưu để viết blog, hoặc kể chuyện. Template website này đi kèm với một thiết kế đáp ứng và nhiều tính năng bộ sưu tập. Nó cung cấp tích hợp Lightbox và khả năng tương thích Ninja Form cho hầu hết các khía cạnh này. TheBlogger đã cho phát hành 11 bản demo và một hệ thống blog hỗ trợ tất cả các định dạng đăng bài. Nó cũng đi kèm với nhiều bố cục blog của hiển thị bài đăng khác nhau như lưới hoặc nề. Nó có tính năng sidebars không giới hạn và 4 biến thể tiêu đề. TheBlogger hoạt động tuyệt vời cho các trang web cá nhân muốn tương tác với độc giả.

TheBlogger giúp bạn có thể chia sẻ được với tất cả cả kênh truyền thông khác như là Facebook, Twitter giúp tăng thêm tính tương tác với các độc giả. Đồng thời nó cũng sử dụng hơn 800 phông chữ đẹp. Hãy bắt đầu chia sẻ nội dung của mình với TheBlogger nhé!

6. Typology

typology
Mẫu giao diện Typology.

Đây là một theme WordPress tập trung chủ yếu vào văn bản. Nhìn chung đây là một theme dành cho những ai thực sự yêu thích những ngôn từ và không muốn bất kỳ yếu tố nào khác có thể tác động gây phân tâm. Đó cũng chính là điểm làm nên sự thu hút của theme này.

Typology cung cấp bộ phông chữ và màu sắc không giới hạn để xây dựng bố cục của bạn. Nó cũng được kết nối với phương tiện truyền thông xã hội với một vài nút và biểu tượng. Typology có một hệ thống tương tự như báo hoặc tạp chí trong việc sử dụng chủ đề bình luận. Vì nó là điều hiển nhiên, nó có một thiết kế đặc biệt chú trọng vào kiểu chữ. Nó sẽ luôn trông đẹp dù thiếu hình ảnh. Sức mạnh của Typology nằm ở chỗ đấy.

7. Johannes

Johannes.
Mẫu website Johannes.

Thiết lập cho trang blog cá nhân của bạn thực sự dễ dàng với Johannes. Không cần phải am hiểu về lập trình, cũng không cần phải có sự chuẩn bị trước, Johannes cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với trang blog cá nhân của mình. Bạn có thể khởi động mọi thứ ngay lập tức và có một trang blog được vận hành nhanh chóng. Các bố cục được thiết kế trước và tất cả các thành phần khác đảm bảo khởi chạy nhanh chóng và thành công blog cá nhân của bạn.

Điểm đặc biệt của Johannes đó là nó giúp bạn có ngay một trang blog cá nhân chỉ trong 3 bước cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một trong những demo có sẵn, sau đó đến bước thiết lập và cuối cùng là chọn phông chữ phù hợp nhất với phong cách của mình.

8. Foodica

foodica
Mẫu giao diện Foodica

Một theme WordPress blog cá nhân dành cho những ai có niềm đam mê ăn uống. Foodica là một template WordPress tập trung đem lại cho người dùng những trải nghiệm về món ăn ngon, nhất là trong mảng review ăn uống. Tất cả những nội dung được đăng tải trên Foodica ngay lập tức sẽ thu hút các tín đồ ăn uống để có thể học tập, làm theo hoặc chỉ đơn giản là muốn nhìn món ăn cho thỏa mãn.

Giao diện của Foodica đơn giản và trực quan. Website giúp hỗ trợ hiển thị nội dung đẹp mắt đến các shortcodes tùy chỉnh, chuyên biệt được xây dựng độc đáo cho Foodica, chẳng hạn như là Thành phần và Hướng dẫn cách làm món ăn. Sáu cách phối màu khác nhau cho phép bạn mặc trang phục theo phong cách của mình, trong khi các tiện ích mạnh mẽ như băng chuyền chụp ảnh Instagram và các tiện ích nguồn cấp dữ liệu Twitter sẽ giữ cho phương tiện truyền thông xã hội của bạn hoạt động và có liên quan, trong khi dịch vụ SEO Mona Media cho phép bạn nhanh chóng tăng thứ hạng trang và tăng lưu lượng truy cập.

9. Morning Time

Morning Time
Mẫu giao diện Morning Time.

Ưu điểm của Morning Time đó chính là tốc độ tải trang cực kỳ nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào website một cách nhanh chóng nhất có thể. Morning Time đồng thời cũng mang đến cho bạn một giao diện trực quan, dễ nhìn, sang trọng và vô cùng đẹp mắt. Morning Time đồng thời cũng giúp bạn có thể xây dựng bản sắc của riêng mình, thể hiện rất rõ trong từng bài viết và hình ảnh. Hãy bắt đầu xây dựng trang blog riêng của mình với Morning Time – Như một buổi sáng ngập tràn hứng khởi bạn nhé!

10. Them blog cá nhân TheGem

The Gem - Mẫu theme wordpress blog cá nhân
Mẫu giao diện The Gem.

TheGem là một theme WordPress blog cá nhân nổi bật mà bạn không thể bỏ qua. Template này khá đa năng, siêu thân thiện và dễ dàng sử dụng. Không chỉ giới hạn trong lĩnh vực blog cá nhân mà còn phục vụ cho bất kỳ hình thức kinh doanh trực tuyến khác. TheGem được tạo ra để tăng tốc với hiệu suất cao. Bạn sẽ được cung cấp hơn 150 trang sáng tạo được tạo sẵn, 8 cài đặt điều hướng trong hơn 20 kiểu và 14 blog.

TheGem có các phần bố cục tùy biến như đầu trang, chân trang, phông chữ và màu sắc. Trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị! Nó cũng đóng gói với kiểu chữ tuyệt vời và thậm chí là một trình quản lý phông chữ. Theme này tích hợp chức năng SEO giúp nâng cao thứ hạng của website của bạn trên Google.

You may also like...

Popular Posts