Top 10 nhà cung cấp VPS Hosting uy tín, chuyên nghiệp

Top 10 nhà cung cấp VPS Hosting uy tín, chuyên nghiệp

VPS Hosting sẽ giúp bạn lưu trữ web, phát triển platform bằng cách tạo không gian trên máy chủ ảo. Dịch vụ này vô cùng cần thiết nếu như doanh nghiệp mong muốn phát triển kinh doanh thông qua mạng xã hội. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số nhà cung cấp VPS Hosting uy tín nhất hiện nay để giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình.

VPS Hosting là gì?

VPS là viết tắt từ cụm Virtual Private Server, chúng có nghĩa là một máy chủ ảo riêng biệt và có tác dụng lưu trữ server chuyên dụng. Đây là công nghệ lưu trữ giúp kết nối internet và linh hoạt trong việc truyền dữ liệu.

VPS Hosting được tạo ra bằng cách chia một máy chủ thực tế thành nhiều máy chủ khác nhau. Tuy nhiên, chức năng của các “máy chủ con” này vẫn tương tự như máy chủ chính. Doanh nghiệp có thể hiểu đơn giản máy chủ ảo riêng hoạt động bằng cách chia sẻ dữ liệu từ máy chủ ban đầu cho các máy khác.

Vai trò VPS trong nền tảng công nghệ thông tin

Vai trò VPS trong nền tảng công nghệ thông tin

Trong thời đại công nghệ số, một máy chủ ảo rất cần thiết khi doanh nghiệp muốn phát triển hoạt động kinh doanh. VPS Hosting có tác dụng phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp như:

Hỗ trợ phát triển game

VPS Hosting sẽ tạo môi trường lưu trữ và cung cấp khả năng xử lý dữ liệu cực lớn đối với những nhà phát triển game có vốn khởi nghiệp chưa cao. Khi thuê một VPS Hosting, doanh nghiệp sẽ vẫn đủ vốn để xây dựng Data Center trước khi đầu tư mua hẳn VPS riêng.

Phát triển nền tảng

Khi doanh nghiệp phát triển các nền tảng như hệ điều hành, ứng dụng thì đều cần có một nơi có đủ dung lượng để lưu trữ. Điển hình là các APP trên điện thoại ngày nay, chúng cần phải có một nơi tập trung để lưu dữ liệu. Chính vì thế, dịch vụ VPS Hosting sẽ giúp doanh nghiêp phát triển nền tảng mà không cần phải tốn nhiều chi phí.

Lưu trữ website đa dịch vụ

VPS Hosting giúp tiết kiệm chi phí tối đa khi doanh nghiệp thuê máy chủ mà vẫn có được một hệ thống máy đủ mạnh để sử dụng. Nhờ đó, doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu như website bán hàng, các diễn đàn…mà không cần đổ quá nhiều vốn.

Tạo nhiều môi trường ảo

VPS Hosting giúp người dùng có thể tạo các máy chủ con thông qua một máy chủ lớn nhất. Điều đó giúp bạn có thể lập trình, phân tích virus hoặc nghiên cứu…mà không cần phải đưa dữ liệu vào chung một máy chủ.

Kiếm tiền online

Người dùng thông qua VPS Hosting có thể làm máy chủ game, tạo tài khoản để chạy các chương trình kiếm tiền như PmDice. Từ đó, doanh nghiệp thu lợi nhuận cho mình mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Lựa chọn nơi cung cấp VPS cần có những tiêu chí nào?

Có thể nói, VPS Hosting có vô vàn công dụng đối với cá nhân và doanh nghiệp, Tuy nhiên, để biết nhà cung cấp, cho thuê VPS hosting nào mới phù hợp và đảm bảo chất lượng cũng không phải dễ dàng. Bạn có thể thông qua các tiêu chí sau để đánh giá một nơi cung cấp VPS Hosting tốt nhất:

 • Đơn vị cung cấp VPS Hosting phải có tốc độ và hiệu suất cao.
 • Độ bảo mật dữ liệu và thông tin của khách hàng phải luôn đảm bảo.
 • Hạ tầng phần cứng của máy chủ phải đảm bảo an toàn.
 • Chi phí dịch vụ VPS Hosting phải công khai.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm, trả lời rõ ràng, không nói chung chung.

Top 10 nhà cung cấp VPS Hosting uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp VPS Hosting với mức giá cả và chất lượng khác nhau. Người dùng phải tìm hiểu đơn vị cung cấp thật kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn ai là điểm đến của mình. Dưới đây là một vài gợi ý về top 10 nhà cung cấp VPS Hosting chất lượng nhất hiện nay.

Nhà cung cấp VPS Hosting Mona Host uy tín số 1 Việt Nam

Nhà cung cấp VPS Hosting Mona Host uy tín số 1 Việt Nam

Mona Host mang đến dịch vụ VPS Hosting với hơn 10 năm kinh nghiệm. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về dịch vụ với chất lượng và tốc độ cao nhất. Đồng thời, giá cả phù hợp và hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên có chuyên môn cao giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo chi tiết các dịch vụ của Mona Host:

Khi lựa chọn thuê dịch vụ VPS Hosting tại Mona Host, khách hàng chỉ cần chi trả từ 168.000đ/ tháng. Kèm theo đó, chúng tôi mang đến ưu đãi nếu bạn đăng ký gói 6 tháng trở lên như giảm 30% chi phí, hỗ trợ 24/24 khi gặp sự cố.

Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt từ Mona Host như:

 • Hạ tầng VPS tốc độ cao, hiện đại và tối ưu nhất hiện nay.
 • Công nghệ ảo hóa VPS KVM tiên tiến.
 • Tốc độ dữ liệu cao nhờ vào công nghệ Storage SSD Enterprise.
 • Dữ liệu lưu trữ được phân tán có độ bảo mật và an toàn cao.
 • Công nghệ độc quyền Firewall Anti DDos.
 • Đa dạng gói dịch vụ để bạn tự do lựa chọn.
 • Khách hàng có thể nâng cấp gói VPS sau một thời gian sử dụng nếu muốn.

Hiện tại, Công ty Mona Host hỗ trợ đa dạng về cấu hình, trên cả hai nền tảng là Windows và Linux. Khách hàng chỉ cần liên hệ thông qua địa chỉ dưới đây, hệ thống nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình 24/24:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Tân Bình, TP.HCM.
 • Hotline: 1900 636 648.
 • Email: [email protected].

Viettel IDC – Công ty cung cấp VPS Hosting tiềm năng

Viettel IDC là một trong những đơn vị cung cấp VPS Hosting tiềm năng nhất hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói dịch vụ Hosting gồm: Hostpro 01, Hostpro 02 và Hostpro 03 với mức giá khác nhau từ cơ bản đến chất lượng cao.

Vietnix – Đơn vị cung cấp dịch vụ VPS Hosting uy tín

Vietnix cung cấp gói VPS Hosting với công nghệ LiteSpeed Enterprise, chúng có khả năng tăng tốc độ load của website lên gấp 12 lần so với hosting cơ bản. Đồng thời, Vietnix tặng free gói Theme & Plugin WordPress bản quyền cho mọi khách hàng.

Hostinger – Nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp

Hostinger mang đến 6 gói dịch vụ VPS Hosting khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc nhu cầu của mình. Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm hosting có tốc độ nhanh gấp 30 lần so với gói hosting thông thường.

Mona Cloud – Đơn vị cung cấp VPS có hiệu suất cao

Nếu người dùng đang có nhu cầu về một đơn vị cung cấp VPS Hosting có hiệu suất cao thì Mona Cloud sẽ phù hợp. Đặc biệt, nếu bạn là người bán hàng online không có nhiều kinh phí thì Hosting VPS tại Mona Cloud sẽ có các gói hỗ trợ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Tham khảo tại: https://mona-cloud.com/

Mắt Bão – Công ty cung cấp VPS chất lượng

Mắt Bão đã trở thành đơn vị cung cấp VPS Hosting từ lâu và không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Trung tâm dữ liệu ODS riêng giúp khách hàng được bảo mật thông tin và chương trình vận hành mượt mà.

ABCTECH – Nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín

Công ty phần mềm ABCTECH mang đến gói VPS Hosting đcó mức giá phải chăng và được đảm bảo từ hỗ trợ kỹ thuật đến dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dịch vụ có mức giá tốt nhất nhưng tốc độ truyền tải dữ liệu vẫn không hề mua kém các đơn vị khác.

Digistar – Đơn vị cung cấp hosting tốc độ cao

Đơn vị Digistar từ lâu nổi tiếng với các dịch vụ Cloud Server, Cloud Data và nhất là VPS Hosting tốc độ cao. Mọi gói dịch vụ từ Digistar đều được bảo mật và có tốc độ xử lý nhanh.

A2 Hosting – Công ty cung cấp VPS cấu hình sẵn

A2 Hosting - Công ty cung cấp VPS cấu hình sẵn

Các gói dịch vụ VPS Hosting từ A2 Hosting đã được cấu hình sẵn, hỗ trợ thêm bảng điều khiển cPanel và kiểm soát hệ thống tối ưu. Vì thế, A2 Hosting trở thành đơn vị đang có mức cạnh tranh cao nhất hiện nay. Khách hàng cũng nhận được các ưu đãi với mức giá phù hợp nhất.

SqlAdvice – Nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp

SqlAdvice mang đến chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khách hàng 24/24 thông qua địa chỉ https://sqladvice.com/. Đồng thời, đơn vị luôn đảm bảo hosting hoạt động nhanh và liên tục, mang đến trải nghiệm tuyệt vời với mức giá phải chăng.

Trên đây là một số thông tin về VPS Hosting và top 10 nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hy vọng cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn được một đơn vị phù hợp cho mình về giá cả và chất lượng.

You may also like...

Popular Posts