top website học tiếng anh

Top 10 Website học tiếng anh Online hiệu quả nhất cho học sinh, sinh viên

Với sự phát triển không ngừng nghỉ về mọi mặt của lĩnh vực công nghệ thông tin. Học tiếng Anh online tại nhà cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Và nó đã dần trở thành một xu hướng vô cùng mạnh mẽ. Bởi học trực tuyến không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí mà còn linh hoạt về thời gian.

Chỉ cần sử dụng máy tính có kết nối mạng mạnh tại nhà. Tức là bạn có thể tự học tiếng Anh trên website thông qua nhiều nền tảng khác nhau như website hay các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến mà không cần tốn tiền. Kensfi sẽ gợi ý cho các bạn top 10 website học tiếng Anh online chất lượng phù hợp cho mọi đối tượng, nhu cầu trong bài viết hôm nay.

Website học tiếng anh Online tốt nhất – Elllo

website học anh văn

Link web: http://elllo.org/

Đầu tiên phải kể đến trang web Ello. Trang được tạo ra vào năm 2003 bởi một giáo viên tiếng Anh ở Nhật Bản. Mang đến hơn 2.500 bài học tiếng Anh miễn phí cho học sinh tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Elllo là một trang web học tiếng Anh trực tuyến tập trung vào kỹ năng nghe. Bạn hoàn toàn có thể nghe những diễn giả từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với nhiều chủ đề không giống nhau như thể thao, giải trí, du lịch,…

Sau 13 năm phát triển, Elllo đã thiết lập một hệ thống chủ đề học tập phong phú và đa dạng. Nhờ sự đóng góp của rất nhiều giáo viên xuất sắc trên thế giới. Hơn nữa, bên dưới có phụ đề, rất thuận tiện cho việc học tiếng Anh. Ngoài ra còn có rất nhiều bài hát và video clip tiếng Anh hấp dẫn đang chờ bạn.

Fun Easy English

Link web: http://www.funeasyenglish.com/

Fun Easy English là trang web học tiếng Anh tốt nhất với nội dung đầy đủ giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc như: Từ vựng, Đọc, Nói, Viết, Chủ đề, Hoạt động, Ngữ pháp, Thành công, Ngôn ngữ…

Ngoài ra, funeasyenglish.com còn là nơi chia sẻ kiến ​​thức giảng dạy tiếng Anh cho các thầy, cô giáo trên thế giới. Bằng cách học cách giảng dạy khác biệt, bạn có thể thổi luồng sinh khí mới vào phong cách giảng dạy của mình.

Lang-8

website học tiếng anh online

Link web: https://lang-8.com/

Lang-8 là trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí có trao đổi ngôn ngữ. Bạn chỉ cần viết nội dung bằng bất kỳ ngôn ngữ nào và người bản ngữ của ngôn ngữ đó sẽ nhận xét về các bài viết của bạn. Thay vào đó, hãy bình luận về các bài báo nước ngoài bằng ngôn ngữ của bạn. Với nó, bạn có thể rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình nhiều hơn.

Ngoài việc cải thiện kỹ năng viết, nó còn có thể giúp bạn mở rộng mối quan hệ với bạn bè trên thế giới. Hãy cùng nhau chinh phục một ngôn ngữ mới. Hãy nhớ ghi lại những sai lầm của bạn để không mắc phải những sai lầm tương tự nữa nhé!

Trang web học tiếng Anh online cho người mới – Busuu

top website học tiếng anh

Link web: https://www.busuu.com/vi

Trang web này cung cấp cho bạn các khóa học về kỹ năng viết, cải thiện vốn từ vựng, kỹ năng đọc hiểu và hơn thế nữa. Busuu là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu học một ngôn ngữ mới.

Ngoài các bài học, còn có cách học tiếng Anh là tham gia các diễn đàn và trò chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhưng hạn chế của Busuu là nếu bạn sử dụng tài khoản miễn phí. Bạn chỉ 15 phút mỗi ngày để có thể học trên web này. Nhưng ngoài tiếng Anh, bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác. Chẳng hạn như tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, …

Website học phát âm tiếng Anh trực tuyến – Rosettastone.com

web học tiếng anh online

Link web: http://www.rosettastone.com/

rosettastone.com là trang học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất, cung cấp các khóa học trực tuyến với 24 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. “Fear no more” là phương châm của rosettastone.com, được đánh giá là một trong những trang học ngoại ngữ trực tuyến uy tín nhất hiện nay, đặc biệt là tiếng Anh hiện nay.

Khả năng phát âm của bạn sẽ được đánh giá trực tiếp bởi chức năng ghi âm của hệ thống, và bạn sẽ hiểu những hạn chế trong cách phát âm của mình và có thể sửa nó. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các thành viên nước ngoài khác thông qua hệ thống này. Đặc biệt trước khi mua khóa học tai rosettastone.com bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí 3 ngày.

Website học từ vựng tiếng Anh online – VocabSushi

lang 8

Link web: http://www.vocabsushi.com/

Có thể nói VocabSushi là trang web học từ vựng rất phù hợp dành cho bạn. Để học một từ, điều rất quan trọng là phải hiểu từ đó và lắng nghe âm thanh của nó.

Vì vậy, VocabSushi cung cấp cho bạn một hệ thống từ vựng vô cùng đa dạng. Giúp bạn kiểm tra và cải thiện vốn từ vựng của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn khi nhớ từ vựng. VocabSushi chính là một trong những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ qua. Sử dụng phương châm của VocabSushi, chỉ trong 10 phút mỗi ngày, bạn sẽ sử dụng thành thạo 50 từ mới trong 30 ngày.

Exam English

trang web học tiếng anh tốt nhất

Link web: https://www.examenglish.com/

Nếu bạn là tín đồ của các trang luyện thi tiếng Anh thì Exem English sẽ cung cấp cho bạn mọi trình độ, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL đến CAE, FCE, …

Đa số tất cả những bài kiểm tra cho người học tiếng Anh hoàn toàn có thể được tìm thấy trên trang web. Không chỉ vậy, bạn còn có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình trong từng kỹ năng cụ thể. Chẳng hạn như nghe, đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, viết luận, …

Learning English Free Online

Link web: https://www.learnenglish.de/

LEO được phát triển từ năm 1999, cung cấp cho người dùng nguồn tài nguyên đa dạng, phong phú và hoàn toàn miễn phí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Học tiếng Anh online miễn phí là nguồn tài liệu hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong việc học từ vựng bằng hình ảnh. Các mẹo học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra vui nhộn,…

Ngoài việc học tiếng Anh, LEO còn có các trò chơi nhỏ và câu đố vui, giúp bạn giảm bớt sự nhàm chán trong quá trình học và đồng thời nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Trang web cũng chứa các hướng dẫn chi tiết về cách học LEO thông qua một kế hoạch học tập sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất cho số tiền của bạn.

Spotlight English

spotlight

Link web: https://spotlightenglish.com/

Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến, đọc theo kiểu Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ rất dễ nghe, tốc độ đọc rất chậm.

Thông thường, mỗi tuần có 7 bài nghe, thời lượng khoảng 15 phút với các chủ đề khác nhau. Dưới mỗi audio bạn nghe sẽ luôn có giáo trình và phần giải thích các từ mới trong khóa học.

Nhìn chung, nếu bạn đang rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu của mình, bạn không nên bỏ lỡ trang web này.

Live mocha

Link web: https://www.livemocha.co/

Khi đến với trang web Live mocha. Bạn sẽ nói chuyện trực tiếp với những người bản ngữ thực sự.

Điều này rất hữu ích nếu bạn thực sự muốn cải thiện khả năng phát âm của mình và nói tiếng Anh tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể cải thiện vốn từ vựng nói của họ. Chưa tham khảo Live mocha thì còn chần chừ gì nữa!

Với những trang học tiếng anh miễn phí và chất lượng rất cao này. Kensfi tin rằng tiếng Anh của bạn sẽ sớm được cải thiện theo hướng tốt nhất.  Hi vọng bài viết giới thiệu top 10 website học tiếng Anh online chất lượng ở trên có thể giúp bạn vượt qua các kỳ thi và bài kiểm tra tiếng Anh một cách thật dễ dàng và trở nên “thông thạo đọc và viết” trong ngôn ngữ quốc tế này. Chúc bạn may mắn!

You may also like...

Popular Posts